Breaking News
Home » Hỏi Đáp » Máy In Epson L300 Báo Đèn Mực Không Cho In

Máy In Epson L300 Báo Đèn Mực Không Cho In

Máy in của tôi báo lỗi đèn hình giọt mực không cho in, mặc dù tôi đã mua mấy chai mực chính hãng về đổ đầy vào những hộp mực bên hông máy. Xin incarre hướng dẫn tôi cách khắc phục. Cám ơn!

Incare, Chào bạn!

Máy in epson L300 đã có bộ tiếp mực ngoài chính hãng. Và epson củng đã cung cấp mực chính hãng nếu bạn hết mực. Với dòng máy bạn đang dùng có chíp đếm mực nên khi in hết một lượng mực tương ứng máy sẽ báo lỗi hết mực mặc dù mực trong bình vẫn còn. Vấn đề này có thể giải quyết bằng 2 cách:

1/ Nếu bạn đã mua bình mực chính hãng, bạn để ý trên hộp mực Epson đã cung cấp cho bạn mã ID, bạn chỉ cần nhập mã ID ở trên bình mực vào trình điều khiển máy in để kích hoạt mực. Mực chính hãng giá cao hơn so với mực bên ngoài.

2/ Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí mua mực tương thích bên ngoài, thì bạn phải reset bằng phần mềm. Có 2 phần mềm mà mà bạn có thể dùng là: Epson Adjustment program hoặc Wic reset utility. Bạn có thể tải phần mềm ở đây sử dụng phần mềm bạn có thể tham khảo ở đây .Bạn có thể gọi trực tiếp hotlỉne 0937. 2722. 77 chúng tôi sẽ hổ trợ bạn miễn phí. Chúc bạn thành công.

Tham khảo ngay những đánh giá chi tiết Máy In Brother.

Kinh Nghiệm – Thủ Thuật

0/5 - (1857 bình chọn)
Đừng Để Mực Loại 2 Làm Hư Máy In Của Bạn!

Giờ làm việc:
Thứ Hai-Bảy
Sáng 8h00 - 11h30
Chiều: 13h30 - 18h00

Call Now Button