Breaking News
Home » Hỏi Đáp » Máy In Brother MFC J430w In Bị Sọc Chữ

Máy In Brother MFC J430w In Bị Sọc Chữ

Incare cho tôi hỏi, hiện tại tôi sử dụng máy in brother mfc j430w tôi đã làm bộ mực tiếp ngoài lớn gắn luôn vào trong máy. Hôm nay sau khi hết mực đen tôi tự mình châm mực vào thêm, sau khi in tôi thấy chữ màu đen bị sọc mất nét. Có phải tôi châm bị sai gì không, có thể khắc phục được không? Tôi xin cám ơn!

Incare, Chào bạn!

Với dòng máy brother mà bạn đang dùng khi đã làm bộ mực tiếp ngoài thì việc đổ thêm mực vào khi  hết mực là 1 việc khá đơn giản và người sử dụng có thể tự mình làm được khi đã có sự hướng dẫn của kỹ thuật viên. Bạn đã châm mực vào và đã in được tức là máy bạn đã hoạt động tốt, vấn đề bị mất nét của bạn là do khi bạn in hết mực mà bạn không để ý có thể làm khô mực hết cả trong đầu phun gây ra hiện tượng khô đầu phun.

Bạn có thể khắc phục bằng cách dùng công cụ CLEANING tích hợp sẵn trong máy: Nhìn phím điều khiển trên máy bạn sẽ thấy nút Menu, nhấn vào bạn sẽ thấy các tùy chọn tiếp theo theo hướng dẫn (MENU-INK-CLEANING) khi vào đây bạn sẽ có các tùy chọn cleaning màu đen, màu hoặc cả đen và màu. Với trường hợp của bạn nên chọn chế độ cleaning màu đen (BLACK) nhằm tiết kiệm mực màu, (tuy nhiên nếu màu củng bị sọc bạn có thể chọn chế độ tất cả (ALL) để làm sạch đầu phun màu). Bạn có thể CLEANING nhiều lần đến khi nào in ra tốt thì thôi. Chúc bạn thành công.

Liên hệ ngay đội thợ sửa máy in nhanh, tận nơi, giá rẻ tại TpHCM.

Kinh Nghiệm – Thủ Thuật

0/5 - (1856 bình chọn)
Đừng Để Mực Loại 2 Làm Hư Máy In Của Bạn!

Giờ làm việc:
Thứ Hai-Bảy
Sáng 8h00 - 11h30
Chiều: 13h30 - 18h00

Call Now Button