Breaking News
Home » Hỏi Đáp » Máy In Brother HL 2250dn Báo Lỗi Mực

Máy In Brother HL 2250dn Báo Lỗi Mực

Mình có một máy in HL 2250dn, hôm nay mình in thì trên máy tính hiện lên một bảng thông báo hết mực, máy vẫn in bình thường, nhưng trên máy có đèn toner nháy màu vàng. Máy của tôi như vậy có phải hết mực không? Nếu là hết mực tại sao những bản in tôi in ra vẫn rất đẹp.

Incare, Chào bạn.

Máy Brother HL 2250dn là máy dòng máy khá tiện lợi và đa năng vừa có thể in đảo mặt, vừa có thể share máy in qua mạng bằng cổng mạng RJ45 mà không cần gắn vào máy tính để share, dòng này khá phù hợp cho doanh nghiệp cần share máy in trong mạng nội bộ. Củng như các dòng brother khác, máy in HL 2250dn của bạn có chế độ có chip đếm số trang in. Máy của bạn vẫn còn in được và đèn vàng toner nhấp nháy cảnh báo cho bạn biết bạn sắp in đến số trang cho phép. nếu bạn in một thời gian nữa thì đèn toner sẽ không nhấp nháy nữa mà chuyển thành sáng luôn màu vàng và bạn không thể in được nữa. Để khắc phục tình trạng này bạn cần reset chip mực. Cách reset của dòng này giống với cách reset HL 2240 mà chúng tôi đã có đề cập trong những bài viết trước bạn có thể tham khảo tại đây:  https://incare.vn/may-brother-2240-cua-toi-khong-duoc/

Là đơn vị chuyên về sửa máy in ở sài gòn nếu có khó khăn trong khi sử dụng máy in, hãy gọi 0937.2722.77 chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn..

Liên hệ ngay dịch vụ sửa máy in giá rẻ tại TpHCM

Kinh Nghiệm – Thủ Thuật

0/5 - (1859 bình chọn)
Đừng Để Mực Loại 2 Làm Hư Máy In Của Bạn!

Giờ làm việc:
Thứ Hai-Bảy
Sáng 8h00 - 11h30
Chiều: 13h30 - 18h00

Call Now Button