Home » Dịch vụ theo địa điểm » Dịch Vụ Bảo Trì Máy Tính, Sửa Chữa Thay Mực Máy In Tại Quận 1

Dịch Vụ Bảo Trì Máy Tính, Sửa Chữa Thay Mực Máy In Tại Quận 1

       Quận 1 là quận trung tâm phát triễn nhất ở TP.Hồ Chí Minh. Tập trung nhiều công ty và cao ốc văn phòng lớn. Đã có công ty thì sẽ có nhu cầu về dịch vụ chăm sóc sửa chữa máy tính, nạp mực máy in. Chính vì lý do đó, Incare luôn có nhiều kỷ thuật luôn thường trực khu vực quận 1 để có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu bảo trì hàng tháng hệ thống máy tính, máy in, sửa chữa máy tính, laptop, thay mực máy in tại nhà ở quận 1 hãy gọi cho chúng tôi. Incare sẵn sàng phục vụ các bạn.

       Với nhiều kỷ thuật có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm. Dịch vụ bảo trì máy tính, sửa chữa máy in, thay mực máy in ở quận 1 của chúng tôi, đảm bảo sẽ làm hài lòng các bạn. Chúng tôi luôn phục vụ với tâm huyết làm khách hàng hài lòng và quay trở lại sử dụng dịch vụ.

  • Tiếp nhận thông tin khách hàng chính xác, cụ thể, rỏ ràng để có thể báo giá ngay cho bạn. Chúng tôi sẽ chuẩn bị thiết bị cần thiết cho việc sửa chữa máy tính hoặc đổ mực máy in. Xử lý sự cố cho bạn ngay trong lần đến đầu tiên. Tránh trường hợp đến nhiều lần, gây mất thời gian làm gián đoạn công việc của bạn.
  • Có mặt ở công ty bạn trong vòng 60 phút tính từ lúc tiếp nhận thông tin. Bảo đảm yếu tố nhanh chóng, kịp thời cho bạn, giúp công việc của bạn không bị gián đoạn.
  • Với đặc thù là nghành dịch vụ yêu cầu kỷ thuật cao. Incare luôn chú trọng công tác tuyển dụng, kết hợp công tác đào tạo. Nên chúng tôi có đội ngủ kỷ thuật giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao, tận tâm và chuyên nghiệp. Nếu bạn say ” YES” kỷ thuật của Incare sẽ đến kiểm tra lại lỗi máy in của bạn. Báo giá cụ thể hơn, sau đó kỷ thuật sẽ tiến hành sửa chữa ngay tại công ty bạn.

(Đối với những trường hợp khó. Cần đến những thiết bị chuyên dụng ở công ty. Chúng tôi sẽ viết giấy biên nhận mang về công ty xử lý trong khoảng từ 1 -2 ngày)

  • Sau khi xử lý thành công lỗi của máy in cho bạn. Nhân viên sẽ để bạn kiểm tra lại thiết bị của mình. Thanh toán khi bạn đã hài lòng với kết quả.

=> Cam kết rằng, bạn sẽ hài lòng với dịch vụ bảo trì máy tính, sửa chữa máy in, đổ mực máy in ở quận 1 của chúng tôi . 

Xem thêm các bài viết chia sẻ kinh nghiệm khác:

Giới Thiệu Dòng Máy In Mới Canon PIXMA G3010

Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Dropbox Đầy Đủ

Top 09 Phần Mềm Cơ Bản Máy Tính Cần Có

Đừng Để Mực Loại 2 Làm Hư Máy In Của Bạn!
Call Now Button