Home » Kinh nghiệm & Thủ thuật » Giới Thiệu Dòng Máy In Mới Canon PIXMA G3010

Giới Thiệu Dòng Máy In Mới Canon PIXMA G3010

      Giai đoạn 2018, Canon tập trung chủ yếu phát triển dòng sản phẩm máy in phun màu. Đối tượng người dùng là khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ. Series máy in PIXMA dòng G đang được khách hàng quan tâm ngày càng nhiều hơn. Sau thành công Mủa 2 dòng máy in PIXMA G1000 và PIXMA G2000. Mới đây Canon cho ra đời series thứ 2 là dòng máy in PIXMA G3010. Được trang bị nhiều yếu tố công nghệ hơn trong chức năng, trong thiết kế. Mong muốn mang đến cho khách hàng sự chuyên nghiệp, tiện dụng, tiết kiệm của 1 máy in đa năng.

  • Pixma G3010 được trang bị hệ thống mực liên tục chính hãng. Dung lượng hộp mực lớn, in được khoảng  7000 trang màu và 6000 trang đen trắng. Ngăn chứa mực gọn gàng, trong suốt. Bạn có thể theo dõi lượng mực in để đổ mực kịp thời. Thao tác để đổ thêm mực rất dễ dàng, bạn tưởng tượng là mình đang đổ nước từ bình này sang bình khác. Bạn sẽ tự tin đổ mực cho máy in của mình mà không cần đến sự hổ trợ chuyên môn nào. Mực in bạn tìm mua ở các đại lý của Canon, hoặc có thể liện hệ với chúng tôi.
  • Đây là dòng máy in đa năng: In màu, Scan màu, photo màu. Tiết kiện hơn cho bạn khi bạn mua 1 máy dùng được 3 chức năng. Đây là máy in wifi, bạn chỉ cần kết nối với mạng wifi nhà mình. Sau đó bạn có thể in ấn từ nhiều thiết bị như  điện thoại, máy tính bảng, laptop hay pc. Nhờ vậy bạn có thể đặt máy in ở bất kỳ vị trí nào trong nhà hoặc trong công ty mà bạn cảm thấy tiện lợi nhất.

+ Bơm mực máy in cho văn phòng công ty giá rẻ TPHCM

  • Thiết kế trang nhã nhỏ gọn, màu đen sang trọng. Ngăn chứa mực được đặt gọn gàng bên trong máy. Bạn có thể xem chiếc máy in là vật trang trí trong văn phòng.
  • Chất lượng bản in sắc nét, không nhòe mực, độ phân giải lên đến 4800 * 1200 dpi. In tốt trên mọi chât liệu giấy từ giấy in văn bản, đến giấy in ảnh. Trên nhiều khổ giấy khác nhau (A4, A5, Letter…), nói chung máy in canon Pixma G3010 khi in văn bản hay in ảnh đều cho ra sản phẩm sắc nét, hoàn hảo.

Xem thêm bài viết chia sẻ kinh nghiệm khác:

Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Dropbox Đầy Đủ

Top 09 Phần Mềm Cơ Bản Máy Tính Cần Có

Top 05 Lỗi Thường Gặp Khi Sử Dung Laptop

5/5 (49)

Đánh Giá Incare

Đừng Để Mực Loại 2 Làm Hư Máy In Của Bạn!
Buổi sáng: 8h-11h30
Buổi chiều: 1h30 - 6h
Call Now Button