Breaking News
Home » Hỏi Đáp » Lỗi Phổ Biến Ở Máy In HP 1020

Lỗi Phổ Biến Ở Máy In HP 1020

Tôi có 1 máy in Hp 1020 dùng đã lâu rất bền, nhưng gần đây có 1 lỗi làm tôi rất bực mình là khi in, máy toàn gắp giấy nhiều tờ, tức là tôi chỉ in 1 tờ nhưng khi tờ giấy chưa in xong máy lại lấy thêm 1 tờ nữa rồi kẹt giấy luôn, không in được nữa. Mấy ngày trước tôi còn in được vì thỉnh thoảng nó mới bị vậy, nhưng hôm nay khi in, lần nào củng bị như vậy. Máy của tôi bị lỗi có nặng không, bạn có thể hướng dẫn tôi sữa không. Cám ơn!

Incare Chào bạn!

Máy Hp 1020 mà bạn đang sữ dụng được đánh giá là dòng máy khá bền,vừa nhỏ gọn, hộp mực lại khá lớn (in được 1500- 2000 trang). Trước hết chúc mừng bạn đang sở hữu 1 máy in tốt.

Với vấn đề mà bạn đang gặp phải là do role điều khiển đá giấy trong máy bị lỗi, role này nằm 1 bên hông của máy, phải tháo vỏ máy mới có thể xử lý, nên bạn không nên tự mình làm. Với lỗi này chúng tôi có thể  xử lý cho bạn ngay tại nhà được, bạn có thể liên hệ ở đây https://incare.vn để có sự hổ trợ tốt nhất. Và bạn có thể tham khảo về dịch vụ sửa chữa máy in của Incare tại đây: https://incare.vn/sua-chua-may-in-hcm-sai-gon/

Thân chào bạn!

Kinh Nghiệm – Thủ Thuật

Đừng Để Mực Loại 2 Làm Hư Máy In Của Bạn!
Call Now Button