Home » Hỏi Đáp » Máy In Canon MX 377 Lỗi U163

Máy In Canon MX 377 Lỗi U163

Là thế này ạ! Em có cái máy canon MX 377 đang in bình thường, tự nhiên đang in giữa chừng nó không chịu in nữa, trên màn hình máy in hiển thị dòng chữ U163 rồi gì gì đó em củng chẳng biết, nói chung là em xuất lệnh in mà nó không được mấy anh ạ. Em xin cám ơn.

Incare, Chào Em!

Với tình trạng máy in mà em mô tả là lỗi khá là cơ bản của dòng máy in này, Vì trên màn hình LCD của máy in có dòng chữ U163 như bạn nói, thì chắc chắn rằng máy in của bạn bị hết mực màu . Và để khắc phục tình trạng trên bạn có thể có 2 lựa chọn sau:

– Bạn có thể đến ngay 1 đại lý mực in gần nhà mình nhất mua ngay hộp mực mới (cứ nói máy bạn đang dùng là Canon MX377 nhân viên bán hàng chắc chắn sẽ biết và bán chính xác cho bạn hộp mực đó) nếu bạn biết gắn mực, (nếu không bạn có thể gọi 0937. 2722. 77 chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn gắn qua điện thoại). Biện pháp này cho bạn 1 bản in sắc nét, máy in của bạn sẽ bền hơn nhưng chi phí khá cao.

– Biện pháp 2 là bạn gọi đơn vị nạp mực đến nạp lại mực và reset chip mực cho bạn, phương pháp này chất lượng bản in không đẹp bằng khi bạn mua mới nhưng chi phí tiết kiệm hơn khoảng  50%. (Với dòng mực này chúng tôi khuyên bạn nên mua hộp mực mới để bảo vệ máy in của bạn được bền lâu, vừa có 1 bản in đẹp mặc dù chi phí cao nhưng về lâu dài có thể bảo vệ máy in của bạn được tốt hơn.). Thân chào bạn!

Tham khảo dịch vụ sửa máy in giá rẻ tại Quận 11 TpHCM.

Kinh Nghiệm – Thủ Thuật

Đừng Để Mực Loại 2 Làm Hư Máy In Của Bạn!
Call Now Button